Chính sách bảo trì công trình

Chính sách bảo trì công trình

Khang Việt tự hào mang đến cho khách hàng những công trình ước mơ, thỏa mãn được sự hài lòng và ngoài cả sự kì vọng của khách hàng.Không chỉ dừng lại ở đó, không chỉ xây dựng nên những tòa nhà cao và chất lượng, Khang Việt còn luôn sánh bước cùng khách hàng trong suốt thời gian công trình được đưa vào sử dụng. 

Bất cứ một công trình nào sau khi hoàn thành, đều có khả năng xảy ra sự cố vì hư hỏng đường điện, nước, …. Chúng tôi sẵn sàng có mặt và luôn theo sát gia chủ để bảo trì, bảo dưỡng những sự cố không may gặp phải.

bt

Sau đây là những thông tin chi tiết về chính sách bảo trì của Khang Việt:

Ngay khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng về việc bảo trì công trình xây dựng, Khang Việt tổ chức điều tra khảo sát, đánh giá hiện trạng, xác định mức độ hư hỏng của các chi tiết, bộ phận công trình, xác định cấp bảo trì, rồi lập quy trình cho từng cấp bảo trì công trình và mức đầu tư tương ứng. Xác định nguồn tài chính để thực hiện công tác bảo trì công trình. Trong nội dung công tác bảo trì phải nêu rõ các chi tiết, bộ
phận cần thiết phải bảo trì, các điều kiện, tiêu chuẩn sử dụng, phương thức tổ chức, dự kiến tiến độ thực hiện, biện pháp an toàn cho các thiết bị và con người trong quá trình thực hiện bảo trì công trình.

thong-ong-nuoc-nghet-tai-da-nang-1

Trình tự thực hiện bảo trì gồm:

Kiểm tra thường xuyên: Do chủ sở hữu, chủ quản lý sử dụng thực hiện để phát hiện kịp thời dấu hiệu xuống cấp.

Kiểm tra định kỳ: Khang Việt thực hiện theo yêu cầu của chủ đầu tư, chủ quản lý sử dụng.

Sau khi có kết quả kiểm tra định kỳ, tùy theo thực trạng chất lượng công trình mà chủ sở hữu hoặc chủ quản lý sử dụng quyết định chọn cấp bảo trì cho phù hợp.

Khang Việt