Dự án Vạn Phúc Reverside City

Dự án Vạn Phúc Reverside City

Tập đoàn Đại Phúc được biết đến là chủ đầu tư đất nền lớn nhất hiện này tại VN với các dự án nhà ở cao cấp nổi tiếng như Đại Phúc Green Villas, Dương Hồng Garden House, Đại Phúc River View
…thể thiện sự khác biệt về đẳng cấp và vị thế trong ngành xây dựng . Dự án khu đô thị công viên văn hoá bên sông Sài Gòn tại Quận Thủ Đức giáp ranh Quận Bình Thạnh được xây dựng một lần nữa khẳng định đây là một dự án đất nền lớn nhất tại Việt Nam nói chung và Quận Thủ Đức nói riêng.
 
van phuc riverside

Dự án Vạn Phúc Riverside City 198ha Phối Cảnh nhìn từ trên cao

 
Dự án được quy hoạch đồng bộ, các tuyến đường xuyên tâm có lộ giới 35m. Hệ thống điện, nước, viễn thông được ngầm hóa. Cảnh quan kiến trúc được chú trọng và phát triển hài hòa tạo môi trường sống lý tưởng.
  • VỊ TRÍ DỰ ÁN VẠN PHÚC RIVERSIDE CITY

Vạn Phúc Riverside City có vị trí đắc địa về giao thông và được xây dựng trên một trong những bán đảo đẹp nhất của Sông Sài Gòn, dự án được quy hoạch đồng bộtọa lạc tại vị trí đắc địa về giao thông và được xây dựng trên một trong những bán đảo đẹp nhất của Sông Sài Gòn. Vạn Phúc Riverside City thuộc Khu phố 5, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, đây là một vị trí sát bên nội thành là quận Bình Thạnh. Liền kề Quốc Lộ 13. Chỉ cách cầu Bình Triệu 1,3km, cách đường Phạm Văn Đồng (Tân Sơn Nhất – Bình Lợi) chỉ 1km, đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 10p (6km), cách ngã tư Hàng Xanh 3,5km và về Trung tâm Quận 1, chợ Bến Thành chỉ 7Km.
 
 
van phuc riverside vi tri

Vị trí Vạn Phúc Riverside City Hiệp Bình Chánh Thủ Đức bên Quốc lộ 13

Dự án Vạn Phúc được bao quanh 3 mặt sông Sài Gòn có chiều dài khoảng 3,4km. Dọc bờ sông là công viên cảnh quan. Tại trung tâm dự án là công viên văn hóa có diện tích 21,5ha, có hồ cảnh quan rộng khoảng 16ha mặt nước, khu thương mại mua sắm, các khu vực thể thao chức năng của một công viên văn hóa lớn nhất khu vực.
  • VẠN PHÚC RIVERSIDE CITY QUY HOẠCH VÀ KIẾN TRÚC

Chủ đầu tư Vạn Phúc Riverside đã sáng tạo hơn rất nhiều về thiết kế cảnh quan, các khu tiện ích…Tại dự án này khi thiết kế các cảnh quan kiến trúc, Đại Phúc Group không chỉ chú ý đến chất lượng các căn hộ mà chú ý đến tầm nhìn chi tiết cảnh quan view sông tại tất cả các vị tri, thiết kế với nhiều công năng ưu biệt mà các loại diện tích cũng đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu ở đa dạng về tài chính, nhắm tới mọi phân khúc tài chính cũng như lứa tuổi khách hàng từ người độc thân.
 
tong the du an van phuc riverside

Dự án Vạn Phúc Riverside với mảng xanh lớn và vị trí đắc địa, quy hoạch đồng bộ

 
Gần một nửa diện tích của toàn khu tại Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức được dành cho mảng cây xanh, mặt nước, giao thông, các công trình dịch vụ công cộng, tiện ích. Với các chỉ tiêu quy hoạch chuẩn khu đô thị hiện đại :
    –  Diện tích đất ở: 50,43%.
    –  Diện tích đất cây xanh và mặt nước: 16,8%
    –  Diện tích đất công trình công cộng, dịch vụ: 7,78%
    –  Diện tích đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật: 20,66%
    –  Tổng diện tích 198ha.
tong the van phuc riverside city

Phối cảnh tổng quan kiến trúc dự án Vạn Phúc Riverside City, Hiệp Bình Chánh

 
Vạn Phúc Riverside City được hình thành với tâm huyết của Chủ Đầu Tư là xây dựng nên một môi trường sống đẳng cấp. Khu dân cư Vạn Phúc đã và đang hiện thực hóa với môi trường sống xanh, sạch, phát triển vững bền tại một vùng đất địa linh nhân kiệt. Là nơi giao thoa giữa hiện đại và truyền thống, giữa lịch sử lâu đời và sự đổi mới, của vẻ đẹp tự nhiên và sự nắn nót của bàn tay người đi kiến tạo, của sự hưng vượng và nét thanh bình. Đó thực sự là một nơi lý tưởng để hưởng thụ cuộc sống, là nơi luôn đem lại sự hưng vượng, may mắn, phú quý, an lành và hạnh phúc cho các chủ nhân nơi đây

Tuyến đường N1-35m dự án Vạn Phúc Riverside city

                                          

MẪU NHÀ VẠN PHÚC RIVERSIDE CITY

Hình thực tế dự án vạn phúc riverside city 

PHÁP LÝ VẠN PHÚC RIVERSIDE CITY

Vạn Phúc Riverside City là dự án sổ hồng, cùng với hợp đồng góp vốn với các khách hàng, tức là khi quý khách hàng hợp đồng với chủ đầu tư Công Ty Vạn Phúc, Bên chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, bên khách hàng sẽ xây nhà hoàn thiện rồi tiến hành thủ tục hoàn công phần xây dựng sau đó và hồ sơ sẽ được đưa lên UBND Quận để ra sổ hồng bàn giao cho người mua đất xây nhà.
 
        – Thủ tục giao đất: dự án tại Hiệp Bình Chánh Thủ Đức đã được UBND TPHCM giao đất theo quyết định số 256/QĐ-UB ngày 
        20/01/2004 và quyết định điều chỉnh số 5222/QĐ-UBND ngày 15/11/2006.
        – Quy hoạch chi tiết: dự án Vạn Phúc Riverside City đã được UBND Thành phố phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết 
        theo quyết định số 4437/QĐ-UBND ngày 10/05/2010.
        – Nghĩa vụ tài chính: đã hoàn thành và đóng tiền sử dụng đất.
Với những Quy định được phê duyệt trên đây quý khách hàng an tâm vì dự án đã  được giao cho Vạn Phúc làm chủ đầu tư khu nhà ở Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức. Chủ đầu tư đã hoàn tất các thủ tục cần thiết để tạo sự an tâm cho người mua.
thanh phan du an van phuc riverside city

Sơ đồ các dự án thành phần Vạn Phúc Riverside City

Dự án Vạn Phúc Riverside City được chia làm 6 chủ đầu tư thành phần:
 
        Phân khu số 1, 2, 3: do Công ty Vạn Phúc làm chủ đầu tư.
        Phân khu số 4: do Công ty Đông Nam làm chủ đầu tư.
        Phân khu số 5: do Công ty Đại Nhân làm chủ đầu tư.
        Phân khu số 6: do Công ty HUD làm chủ đầu tư
Tiến độ xây dựng của dự Vạn Phúc Riverside City: đã san lấp mặt bằng hơn 60% diện tích, hiện nay tiếp tục san lấp. Tiến độ triển khai dự án. Khu dự án thành phần 1, do Công ty Vạn Phúc làm chủ đầu tư đã đầu tư thi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật đạt 90% dự án. về việc đền bù giải toả toàn dự án đã đạt tới 90%. Với quyết tâm mạnh mẽ từ chủ đầu tư Đại Phúc, khu phức hợp sẽ hứa hẹn mang đến cho cư dân Sài Gòn một môi trường sống mới và hiện đại