GIỚI THIỆU

Giới thiệu

VỀ KHANG VIỆT

Tổng quan công ty

Giới thiệu

Logo – Thông điệp

Bộ máy tổ chức

Hồ sơ năng lực

 

Trải qua quá trình không ngừng nâng cao chất lượng thiết kế và thi công, Khang Việt mong muốn đem đến ngày càng nhiều hơn những căn hộ, biệt thự đẹp và tiện nghi, giúp khách hàng biến căn hộ từ những ý tưởng trở thành hiện thực. Chúng tôi luôn đặt trọn tâm huyết trong từng nét vẽ và từng viên gạch của mỗi công trình.

Tm nhìn: 

Trở thành một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.

Sứ mệnh: 

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, đầy nhiệt huyết, Khang Việt mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhặt của việc thiết kế cho đến sự chăm sóc tận tình sau khi công trình hoàn chỉnh. Chúng tôi luôn ở bên cạnh và lắng nghe những nguyện vọng của khách hàng tới mức tối đa.

Giá trị cốt lõi:

+ Tận tình, uy tín trong mọi hoạt động.

+ Tối đa hóa lợi ích khách hàng.

+ Đối nội đoàn kết, đối ngoại nhiệt tình.

+ Phấn đấu ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Triết lý kinh doanh:

Trao uy tín – Vẹn niềm tin

Nhân sự:

Với đội ngũ nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết, lòng đam mê hết mình vì công việc, vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi sẽ mang lại những giá trị hơn cả kì vọng của gia chủ nhờ sự thấu hiểu, sự phục vụ tận tình trong từng nét vẽ cho đến từng viên gạch xây nên công trình ước mơ. Cùng với sự đoàn kết của nội bộ công ty, sự ham học hỏi và trau dồi kiến thức sẽ là những tiền đề cho sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của Khang Việt.