Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực

VỀ KHANG VIỆT

Tổng quan công ty

Giới thiệu

Logo – Thông điệp

Bộ máy tổ chức

Hồ sơ năng lực

 

HỒ SƠ NĂNG LỰC

+ Là tổng thầu của dự án Vạn Phúc Reverside Thủ Đức và Dương Hồng garden Hosuse, Quận 7:

  • Vạn Phúc Reverside City: có diện tích 198ha, là dự án khu đô thị lớn nhất thuộc Đông Bắc TPHCM do Đại Phúc Group phát triển, được tọa lạc tại vị trí đắc địa về giao thông và được xây dựng trên một trong những bán đảo đẹp nhất của sông Sài Gòn. Trong tương lai, đây sẽ là một đô thị hiện đại, bền vững, sang trọng với môi trường sống trong lành. Vạn Phúc Reverside City hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho khoảng 45.000 dân với không gian sống không chỉ đẹp mà còn sạch sẽ thoáng mát.
  • Dương Hồng Garden House: là một dự án nhà ở cao cấp đầy tâm huyết của Đại Phúc Group, không chỉ được quy hoạch đẹp, sang trọng và thiên về cảnh quan kiến trúc mà còn sở hữu 1 vị trí đắc địa tại Mặt tiền Nguyễn văn Linh, trục đường đóng vai trò là động lực phát triển kinh tế và đô thị hóa của toàn bộ Khu nam Sài Gòn. Sự hoàn chỉnh kiến trúc đô thi tại khu Nam Sài Gòn đem lại những giá trị gia tăng, cuộc sống tiện nghi, sung túc cho khách hàng. Những tiện ích về y tế, giáo dục, thương mại, vui chơi giải trí đã hình thành và cộng hưởng giá trị của khu đô thị Nam Sài Gòn, Phú Mỹ Hưng giúp quý khách tận hưởng mức sống cao, môi trường trong lành, an ninh và khang đại.

Khang Việt là Tổng thầu Xây dựng Dự án Vạn Phúc Riverside City và Nhà Thầu Dự án Dương Hồng Garden House. Trở thành đối tác của Đại Phúc Group – một doanh nghiệp có bề dày 20 năm kinh nghiệm phát triển dự án, điều này đã chứng tỏ năng lực của Khang Việt trong ngành xây dựng. Bên cạnh đó, chúng tôi cùng cam kết với chủ đầu tư, đồng hành cùng khách hàng từ khi khởi công đến sau thời hạn bảo hành công trình 10 năm.

Chính sự nổ lực hết mình, làm việc nhiệt tình và tận tâm, Khang Việt tự hào là một thương hiệu đồng hành và sát cánh với khách hàng trên con đường xây dựng những công trình ước mơ!